TIN TỨC XÃ HỘI
Bộ GTVT gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức nghỉ hưu ngành GTVT

          Sáng 25/1, lãnh đạo Bộ GTVT đã có buổi gặp mặt và chúc Tết cán bộ, công chức đã nghỉ hưu nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể  thông báo kết quả hoạt động năm 2018

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vui mừng thông báo kết quả hoạt động của Ngành GTVT năm 2018. Theo Bộ trưởng, năm 2018 mặc dù có nhiều khó khăn nhưng ngành Giao thông vận tải đã đạt nhiều kết quả tốt, hoàn thành các kế hoạch đã đề ra như hoàn thành công tác xây dựng văn bản pháp luật, giải ngân trên 90% vốn xây dựng cơ bản được bố trí... Trong năm qua, về lĩnh vực vận tải của ngành đã tăng trưởng rất tốt từ 8 - 10% cả về vận tải hành khách lẫn vận tải hàng hóa. 

Thông báo tới các cán bộ hưu trí kế hoạch năm 2019, Bộ trưởng cho biết năm 2019 Bộ sẽ tập trung vào kế hoạch thực hiện hai dự án trọng điểm là dự án xây dựng đường cao tốc Bắc Nam phía Đông và dự án xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành. Theo Bộ trưởng Bộ đã phê duyệt toàn bộ dự án xây dựng đường cao tốc Bắc nam phía Đông và đang triển khai công tác đấu thầu, theo kế hoạch tháng 4 toàn bộ mốc GPMB của Dự án sẽ được bàn giao cho các địa phương. Đối với dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, Bộ đang phối hợp chặt chẽ với tỉnh Đồng nai thực hiện công tác GPMB và triển khai các thủ tục theo quy định của pháp luật để tháng 10/2019 báo cáo Quốc hội.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng thông báo tới các cán bộ hưu trí một số công tác khác của Bộ như công tác duy tu bảo trì đường bộ, công tác đảm bảo ATGT, đề án xây dựng đường sắt cao tốc Bắc - Nam, công tác quy hoạch mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, xây dựng phát triển hạ tầng hàng hải, nâng cấp hệ thống đường thủy nội địa.

Nhân dịp này, Bộ trưởng cũng bày tỏ sự biết ơn đối với đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công chức ngành GTVT. Theo Bộ trưởng sự đóng góp của các thế hệ đi trước chính là nền tảng, cơ sở cho những thành tích ngày hôm nay của Ngành GTVT. Nhân dịp Xuân mới, Bộ trưởng chúc các cán bộ hưu trí luôn khỏe mạnh, tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến với công tác xây dựng thể chế, chính sách, động viên con cháu đang công tác trong ngành GTVT kế tục truyền thống của gia đình tiếp tục xây dựng, phát triển Ngành GTVT.   

 

Nguyên Bộ trưởng Lê Ngọc Hoàn đánh giá cao những thành tích của Ngành năm 2018

Thay mặt cán bộ hưu trí Ngành GTVT, nguyên Bộ trưởng Lê Ngọc Hoàn đã bày tỏ sự vui mừng trước các thành tích mà Ngành GTVT đã đạt được trong năm qua, mong rằng trong năm 2019, Ngành GTVT, với sự quyết liệt của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể, sẽ những thành tích ấn tượng hơn hoàn thành các nhiệm vụ mà Chính phủ và Quốc hội giao.

 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể mong muốn các đc nguyên Bộ trưởng dù nghỉ chế độ nhưng  vẫn đóng góp với Ngành

Nguyên Bộ trưởng Lê Ngọc Hoàn cũng đề nghị lãnh đạo Bộ quan tâm xây dựng thể chế, quan tâm phát triển lĩnh vực logistic, kết nối các phương thức vận tải, giảm giá thành vận tải, góp phần phat triển kinh tế của đất nước. 

BVT (nguồn mt.gov.vn)

Mitsubishi triệu hồi mẫu Outlander do lỗi cần gạt nước và Hino triệu hồi hàng chục xe tải bị lỗi cảm biến tốc độ (17/1/2019)
Honda hướng tới sản xuất ô tô điện đầu tay vào cuối năm 2019 (04/1/2019)
Tập trung thực hiện sửa đổi, bổ sung Nghị định 18/2012/NĐ-CP về Quỹ Bảo trì đường bộ (19/12/2018)
Đảng bộ Cục ĐKVN: tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết TW 8 (14/12/2018)
Video tuyên truyền An toàn giao thông cho trẻ em 2018 (26/11/2018)
Hyundai sẽ cung cấp xe buýt chạy bằng hydro cho 6 thành phố lớn Hàn Quốc (23/11/2018)
Cần sớm tổng điều tra phương tiện thủy nội địa (17/11/2018)
12345678910...
  • Anh6