Câu hỏi:   
Xin chào Đăng Kiểm,

Tôi muốn hỏi thông tin xe tải Hyundai có số khung KMFEA19VPTC100260, tôi muốn hỏi công thức bánh xe (số trục + dẫn động) và năm sản xuất của xe. Xin cảm ơn đăng kiểm trả lời nhanh giúp tôi.
(17/09/2019)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Lê Vinh!
Ô tô tải có dãy số khung: KMFEA19VPTC100260, có thông tin theo yêu cầu như sau:
- Công thức bánh xe: 6x4 (3 trục, dẫn động 02 cầu sau)
- Năm sản xuất: 1996
Cảm ơn Anh đã quan tâm.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Xin hỏi về lịch sử đăng ký sở hữu xe 43A-219.32. Xin cám ơn. (16/09/2019)

Trả lời:    Kính gởi Anh Tuấn Trung!
Ô tô biển số 43A-21932 có thông tin sau:
- Biển cũ: 92A-06426, Chủ PT: Phạm Tuấn Ngọc, địa chỉ: Tam Phước, Phú Ninh, Quảng Nam.
- Biển hiện tại 43A-21932, Chủ PT: Nguyễn Phước Thịnh, địa chỉ: tổ 179 An Khê, Thanh khê, Đà Nẵng
Cảm ơn Anh đã quan tâm.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Xe tôi innova 7 chổ hiện đang vay ngân hàng, sắp đến hạn kiểm định tôi cần phải chuẩn bị giấy tờ gì, điều kiện như thế nào , và tôi bận việc có thể nhờ lái xe đi kiểm định được không? Cảm ơn. (18/08/2019)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Nguyễn Hữu Tuấn!
Xe Anh hiện đang vay ngân hàng, khi đi đăng kiểm Anh cần mang theo: Giấy biên nhận thế chấp của Ngân hàng và Giấy đăng ký xe có chứng thực của cơ quan công chứng hoặc chứng thực của UBND Phường xã. Anh có thể trực tiếp hoặc nhờ lái xe đưa xe đi kiểm định bình thường.
Cảm ơn Anh đã quan tâm./.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Xe tôi 43a 33110 còn hạng đăng kiểm nhưng tôi mướn chuyển từ xe gia đình sang hình thức kinh doanh vận tải thì phải làm thế nào . Và thứ 7 đăng kiểm có làm việc ko ạ (08/08/2019)

Trả lời:    Kính gởi Bạn Trần Nguyễn Quỳnh Anh!
Xe Bạn muốn chuyển sang kinh doanh vận tải, Anh phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (còn gọi là hộp đen) và đưa xe đến các Trung tâm đăng kiểm để được đăng kiểm lại để được cấp GCN kiểm định có tick vào ô "có kinh doanh vận tải" và "có lắp thiết bị GSHT".
Ngày thứ bảy tuần này 17/8 Trung tâm tổ chức kiểm định tại Cơ sở 1: 25 Hoàng Văn Thái.
Cảm ơn Bạn đã quan tâm./.
Câu hỏi:    Tôi là tài xế xe 43A329.76. Ngày 24/7/2019 tôi đã đi đăng kiểm xe và nộp các giấy tờ phạt nguội được phép đi đăng kiểm của công an thành phố. Sao bây giờ lỗi của tôi vẫn còn trên hệ thống của trung tâm đăng kiểm. Mong các anh kiểm tra lại. (25/07/2019)

Trả lời:    Kính gởi Anh Nguyễn Đình Duy Vũ!
Xe của Anh 43A-32976 đăng kiểm ngày 24/07/2019, đã chấp hành nộp phạt vi phạm hành chính về trật tự ATGT và đã có Thông báo đề nghị đăng kiểm. Trung tâm đã xoá cảnh báo trên mạng chung của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Riêng tra cứu trên website của Trung tâm, đơn vị sẽ tập hợp giấy xác nhận, Thông báo đã xử lý vi phạm của Cơ quan ra quyết định xử phạt tại 02 Cơ sở kiểm định, và thực hiện xoá cảnh báo vào cuối tuần làm việc. 
Đơn vị đã kiểm tra và tiến hành xoá cảnh báo.
Cảm ơn Anh đã góp ý và quan tâm đặt câu hỏi. 
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Tại sao trang Web để tra cứu hóa đơn điện tử  : http://dangkiemdanang.vnpt-invoice.com.vn không vào truy cập được? (11/07/2019)

Trả lời:   
Kính gởi Công ty TNHH Cúc Tùng!
Để in hóa đơn điện tử Trung tâm đã cấp, đề nghị Trung tâm cập vô đường Link : https://dangkiemdanang.vnpt-invoice.com.vn/
Hoặc Công ty copy cả đường link trên dán vào dòng nhập địa chỉ truy cập. Trình duyệt internet vẫn hoạt động bình thường như hình bên dưới, Trung tâm đã kiểm tra không bị lỗi gì.


Cảm ơn quý Công ty đã phản hồi.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Cho e hỏi?Xe ben nhỏ 3.45t,không đăng kí kinh doanh vận tải. Nhưng lại tít vào mục đăng kí kinh doanh vận tải trên sổ đăng kiểm,và cách xử lý . Cảm ơn . (04/06/2019)

Trả lời:    Kính gởi Anh Võ Thành Luân!
Do lần kiểm định trước, chủ xe đi kiểm định có khai báo kinh doanh vận tải và có lắp thiết bị giám sát hành trình thì sau khi kiểm định đạt yêu cầu sẽ được cấp GCN kiểm định có kinh doanh vận tải (tick vào ô kinh doanh vận tải trên GCN).
Nếu xe Anh giờ không đăng ký kinh doanh vận tải nữa, Anh mang xe đến để được kiểm định lại, lưu ý: khai báo xe không KDVT; nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp GCN kiểm định không có kinh doanh vận tải (không tick vào ô kinh doanh vận tải trên GCN).
Tuy nhiên Anh cần tìm hiểu Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
Cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi./.
Admin (BVT). 

Câu hỏi:    Công ty chúng tôi có nhập về 01 Cầu phao lắp ghép (như hình gởi đính kèm file) để phục vụ cho việc cập tàu thuyền du lịch và đưa dẫn khách lên bờ tại khu vực Sơn Trà. Vậy Công ty muốn liên hệ Trung tâm để làm thủ tục đăng kiểm và đăng ký phương tiện thuỷ nội địa thì phải cần những giấy tờ gì.
File hình ảnh: hinhanh_dinhkem.docx
(03/06/2019)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Trần Nguyễn Như Huy!
Qua kiểm tra bản vẽ và hình ảnh do Anh cung cấp:Căn cứ Thông tư số 48/2015/TT-BGTVT ngày 22/9/2015 của Bộ Giao thông vận tải quy định về đăng kiểm phương tiện thuỷ nội địa; phương tiện nói trên không thuộc đối tượng, phạm vi đăng kiểm của Trung tâm. 
Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng chỉ được phép đăng kiểm phương tiện chuyên dùng như: ụ nổi, tàu công trình và các tàu có công dụng đặc biệt có chiều dài thiết kế nhỏ hơn 10 m. 
Kính đề nghị Anh liên hệ Chi cục Đăng kiểm số 4, địa chỉ 128 Bạch Đằng, Đà Nẵng để được hướng dẫn về thủ tục đăng kiểm.
Nếu phương tiện đầy đủ thủ tục, giấy tờ cần thiết, khi đã đăng kiểm đạt yêu cầu, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm phương tiện thuỷ  nội địa; đề nghị Anh liên hệ trực tiếp với Trung tâm (Ông Bùi Văn Tấn, Phó Giám đốc- số ĐT 0905.111700 hoặc ĐKV Võ Nguyễn Đức Lộc-0914.850068) để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký phương tiện thuỷ nội địa đúng theo quy định. 
Xin trân trọng cảm ơn./.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    THỜI hạn tra cứu phạt nguội đến ngày 31/5 là hết mà sao tt đăng kiểm ko cạp nhật lại? (03/06/2019)

Trả lời:    Kính gởi Anh Đặng Văn Thành!
Do đến thời điểm ngày 31/5/2019, Trung tâm chưa nhận được Thông báo hoặc Công văn đề nghị cảnh báo từ chối đăng kiểm do các cơ quan chức năng liên quan gởi đến. Chỉ khi nào Trung tâm nhận được Văn bản đề nghị cảnh báo từ chối đăng kiểm thì sẽ tiến hành cập nhập ngay vào Chương trình.
Cảm ơn Anh đã quan tâm./.
Admin (BVT)
Câu hỏi:     Vào trang web của cục Đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ www.vr.org.vn (08/05/2019)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Ngọc Quang!
Theo nội dung câu hỏi của Anh: "Tra cứu lỗi vi phạm qua camera ở chỗ nào. Vào trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ www.vr.org.vn"

Trung tâm xin được trả lời như sau:
1. Để tra cứu xe có bị cảnh báo vi phạm, anh vào trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ www.vr.org.vn và thực hiện theo hướng dẫn như hình bên dưới:
- Bước 1: vào giao diện TRA CỨU DỮ LIỆU, mục Kiểm định xe cơ giới (phía bên tay phải, mũi tên đỏ)

- Bước 2: gõ biển số đăng ký, số Giấy chứng nhận kiểm định và mã xác thực như hình bên dưới (ví dụ biển số 36A10337)

Lúc này, nếu xe bị vi phạm đã được Cơ quan chức năng gởi về Cục ĐKVN để nhập cảnh báo, sẽ xuất hiện thông tin như hình bên dưới:2. Ngoài ra, Anh có thể vào website của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng theo địa chỉ và hướng dẫn bên dưới sẽ thấy được nội dung vi phạm do Phòng CSGT Công an Đà Nẵng gởi Thông báo đến Trung tâm để nhập cảnh báo từ chối đăng kiểm:


3. Hoặc Anh cũng có thể vào website của Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng để tra cứu như hướng dẫn ở hình bên dưới:
(lưu ý: gõ biển số xe vào ô bên phải của giao diện web: chỗ mũi tên màu đỏ)
 

Rất cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi.
Admin (BVT)
12345678910...
Họ tên người gửi *  
Email *    
Tiêu đề *  
Mã xác nhận   Refresh
Xác nhận lại mã *
Nội dung câu hỏi
   
  
 
 
   

  • Anh6