Câu hỏi:    Chào Trung tâm.
Em ở cơ quan Thi hành án dân sự quận Cẩm Lệ. Ngày 14/01/2019 em có đi đăng kiểm xe ô tô BKS 43A-000.86 (màu xanh). Do đã bị thất lạc chứng từ hóa đơn, em vào mục tra cứu hóa đơn để in lại nhưng không thực hiện được, xin Trung tâm chỉ cách. Còn Phiếu thu phí đường bộ thì làm cách nào để em có được. Xin cảm ơn Trung tâm.

(17/01/2019)

Trả lời:   
Kính gởi: Bạn Lương Hoài Phương!

1. Để in hóa đơn điện tử Trung tâm đã cấp, đề nghị Bạn truy cập vô đường Link : https://dangkiemdanang.vnpt-invoice.com.vn/


Với Tên đăng nhập:43A00086X  (chữ X: biển số xanh)
Mật khẩu: 123456


Bạn vào phần TRA CỨU HÓA ĐƠN để xem và tải hóa đơn của mình.
Hiện tại Trung tâm đã thử đăng nhập vào in bình thường.
2. Đối với Biên lai thu phí sử dụng đường bộ, nếu bạn đã làm thất lạc thì đề nghị Bạn đến Trung tâm để được cấp bản sao.

Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi cho chúng tôi! 
Admin (BVT)

Câu hỏi:   
Kính gởi Trung tâm Đăng kiểm
Tôi cần lắp thêm bóng đèn LED ở đuôi xe con của tôi (phía sau dưới cản xe). Mục đích tăng cường ánh sáng khi tham gia giao thông và khi lùi xe. Vậy cho mình hỏi khi đi đăng kiểm có ảnh hưởng gì không và khi tham gia giao thông có bị phạt không nếu bị phạt thì cơ quan nào có thẩm quyền ra quyết định xử phạt.
Tôi có gởi hình ảnh minh họa tôi chụp lại được từ Facebook, luôn tiện nhờ Trung tâm  kiểm tra xem xe này đi đăng kiểm thế nào, có đạt yêu cầu không mà sao xe vẫn lưu hành ngoài đường ? 

Cảm ơn Trung tâm.
(13/12/2018)

Trả lời:    Kính gởi Anh Trần Văn Lê!
Ngày 26/10/2018, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã gửi Công văn số 6688/ĐKVN-VAR yêu cầu tất cả các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới kiên quyết từ chối đăng kiểm đối với những phương tiện có lắp thêm thiết bị điện, các trường hợp gắn đèn chiếu sáng phía trước, phía sau không đúng thiết kế của nhà sản xuất. 
Theo các quy định hiện hành, Trung tâm Đăng kiểm không có chức năng xử phạt đối với các trường hợp này. Đối với các trường hợp tự ý lắp thêm đèn chiếu sáng phía trước, phía sau không đúng quy định. Trung tâm Đăng kiểm sẽ kiên quyết từ chối kiểm định, yêu cầu chủ xe tháo bỏ các thiết bị điện lắp thêm nói trên mới được kiểm định. Nếu đúng thiết kế của nhà sản xuất, kết quả kiểm định đạt yêu cầu mới được Trung tâm Đăng kiểm cấp GCN và tem kiểm định theo quy định.
Với hình ảnh của xe 43A-34616 có lắp đèn LED phía sau đuôi xe như Anh hỏi, Trung tâm xin được trả lời như sau:
-Ô tô biển số 43A-34616 tham gia kiểm định ngày 04/05/2018 tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng. Sau khi kiểm tra lại hình ảnh của camera, tại thời điểm xe đi đăng kiểm, xe này không thêm lắp đèn LED phía sau đuôi xe như hình ảnh Anh cung cấp. Hình ảnh chụp trên dây chuyền kiểm định, thể hiện không có lắp thêm đèn LED như bên dưới:
Hình tại thời điểm đi đăng kiểm
Việc xử phạt xe ô tô tự ý cải tạo, lắp thêm đèn LED không đúng thiết kế... khi lưu hành trên đường thuộc thẩm quyền của Cơ quan chức năng như Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông...
Cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi./.
Admin (BVT)
 

Câu hỏi:    Làm sao nhận biết được hệ thống treo của xe khách Hyundai 40 ghế 
- hệ thống treo khí dc sản xuất năm nào và có ký hiệu gì nhận biết không
(11/12/2018)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Huỳnh Trung Hiếu!
Hệ thống treo khí nén trên xe khách đã sử dụng trên 20 năm từ những thập niên 80 như những xe khách nhãn hiệu Karosa của Tiệp, Hino, Isuzu của Nhật Bản...
Có thể tham khảo trang nước ngoài theo link https://en.wikipedia.org/wiki/Air_suspension; phần Use on coaches and buses
Để nhận biết được hệ thống treo khí nén của một xe cụ thể nào đó, được sản xuất năm nào, ký hiệu nhận biết... thì phải biết được thông tin của xe như: Nhãn hiệu, số loại và mã số VIN của xe mới có thể tra cứu được.  
Dấu  hiệu nhận biết thì đối với xe sử dụng hệ thống treo khí nén (air suspention system): gầm xe thấp hơn, người ngồi trên xe sẽ cảm nhận êm dịu hơn khi xe chạy, không có những âm thanh có tiếng kêu "keng két" phát ra từ hệ thống treo...
Như vậy, với câu hỏi trên: đề nghị Anh cung cấp cho Trung tâm thông tin như: Nhãn hiệu, số loại, mã số VIN của xe; Trung tâm sẽ tra cứu và tư vấn cho Anh được chính xác, đầy đủ hơn.
Cảm ơn Anh đã quan tâm./.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    xe oto 43A bị vi phạm đậu đổ vào tháng 12 năm 2017 .tôi đã nộp phạt nhưng bây giờ vẫn còn bị cảnh báo.xin cám ơn (07/12/2018)

Trả lời:   

Kính gởi Anh Quý!

Do Anh không ghi rõ biển số xe, nên Trung tâm chưa kịp trả lời ngay cho Anh. Sau khi trao đổi qua email và biết được thông tin biển số xe. Trung tâm xin được trao đổi như sau:

- Xe của Anh biển số 43A-12979, kiểm định ngày 01/6/2017, hạn kiểm định là 30/11/2018.

- Thông tin vi phạm: số Thông báo 792-811/CAQ(CSGT) ngày 21/12/2017, vi phạm Đỗ xe. Cơ quan ra thông báo: Đội CSGT, Công An quận Sơn Trà; địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, TP Đà Nẵng. 

- Qua tra cứu thông tin kiểm định, xe của Anh đã hết hạn kiểm định, hiện tại xe Anh chưa đến Trung tâm để đăng kiểm lại. 

- Đề nghị Anh lưu ý nội dung: khi Chủ xe đã chấp hành nộp tiền phạt (tại Kho bạc), chủ xe phải quay lại Cơ quan xử phạt (cụ thể ở đây là CSGT Q. Sơn Trà) để được xử lý các bước tiếp theo. 

- Sau khi Cơ quan xử phạt xử lý xong, sẽ cấp cho Chủ xe Thông báo hoặc Công văn "đề nghị Trung tâm tiếp tục kiểm định cho phương tiện".

Như vậy, với trường hợp của Anh: phải xuất trình Thông báo (hoặc Công văn) của Cơ quan xử lý vi phạm đề nghị tiếp tục kiểm định cho phương tiện. Trung tâm mới có cơ sở để xóa Cảnh báo vi phạm trên Chương trình tra cứu trên Website như Anh đã kiểm tra; và mới tiếp tục thực hiện việc kiểm định phương tiện đúng theo quy định.


Trân trọng cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi./.

Admin (BVT)

Câu hỏi:    Tôi có 1 xe tải năm sản xuất 2011 tháng 12/2018 tôi đi đăng kiểm thì chu kỳ lần này được 12 tháng hay 6 tháng xin cảm ơn (03/12/2018)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Trần Văn Giang!
Căn cứ Thông tư số 70/2015/TT-BGTVT ngày 09/11/2015 của Bộ GTVT quy định về kiểm định ATKT và BVMT phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Xe ô tô tải của bạn sản xuất năm 2011, nếu trong tháng 12/2018 bạn đi đăng kiểm, nếu kiểm định đạt yêu cầu, Trung tâm sẽ cấp GCN và tem kiểm định có chu kỳ kiểm định là 12 tháng.
Lưu ý: từ ngày 01/01/2019 xe bạn đi kiểm định, chu kỳ sẽ còn 6 tháng đúng theo quy định tại Thông tư số 70/2015/TT-BGTVT.
Cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi./.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Kính gởi: Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng.
Cho mình hởi hiện nay mình đang có nhu cầu mua một loại thuyền du lịch loại nhỏ (loại cano ) sức chứa khoản 8 đến 12 người dùng chuyên đi chơi hoặc câu cá ngoài biển hoặc trên sông. Xin hỏi Trung tâm tư vấn giúp mình phải làm thủ tục như thế nào, có phải bấm biển số, và các thủ tục trong quá trình sử dụng ra sao, giấy phép hoạt động ra sao. Cảm ơn trung tâm.
(27/11/2018)

Trả lời:   
Kính gởi Chị Phan Thị Thanh Hà!
Hiện tại Trung tâm đang thực hiện cấp Đăng ký biển số cho phương tiện thủy nội địa theo Thông tư số 75/2014/TT-BGTVT ngày 19/12/2014 của Bộ giao thông vận tải quy định về đăng ký phương tiện thủy nội địa.
Trường hợp của Chị nếu mua mới phương tiện TNĐ như trên thì theo điều 10 của Thông tư số 75/2014/TT-BGTVT. Thủ tục cần có như sau: 
Tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp trực tiếp 01 (một) bộ hồ sơ hoặc gửi qua hệ thống bưu điện hoặc hình thức phù hợp khác đến cơ quan đăng ký phương tiện theo quy định tại Điều 8 Thông tư này. Hồ sơ bao gồm:
1. Giấy tờ phải nộp để lưu giữ tại cơ quan đăng ký phương tiện:
a) Đơn đề nghị đăng ký phương tiện thủy nội địa theo quy định tại Mẫu số 2 - Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư này;
b) 02 (hai) ảnh có kích thước 10 x 15 cm chụp toàn bộ mạn phải của phương tiện ở trạng thái nổi;
c) Biên lai nộp lệ phí trước bạ (bản chính) đối với phương tiện thuộc diện phải nộp lệ phí trước bạ;
d) Bản kê khai điều kiện an toàn của phương tiện thủy nội địa theo quy định tại Mẫu số 3 - Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư này đối với phương tiện không thuộc diện đăng kiểm.
2. Xuất trình bản chính các loại giấy tờ sau đây để cơ quan đăng ký phương tiện kiểm tra:
a) Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện còn hiệu lực đối với phương tiện thuộc diện đăng kiểm;
b) Giấy phép hoặc tờ khai phương tiện nhập khẩu theo quy định của pháp luật đối với phương tiện được nhập khẩu;
c) Hợp đồng mua bán phương tiện hoặc hợp đồng đóng mới phương tiện đối với phương tiện thuộc diện đăng kiểm;
d) Giấy tờ chứng minh được phép hoạt động và có trụ sở tại Việt Nam đối với tổ chức nước ngoài hoặc giấy tờ chứng minh được phép cư trú tại Việt Nam đối với cá nhân nước ngoài;
đ) Hợp đồng cho thuê tài chính đối với trường hợp tổ chức cho thuê tài chính đề nghị được đăng ký phương tiện tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú của bên thuê.
3. Trường hợp chủ phương tiện là cơ sở đóng mới, hoán cải, sửa chữa và phục hồi phương tiện được phép hoạt động theo quy định của pháp luật khi thực hiện đăng ký không phải xuất trình giấy tờ quy định tại điểm c khoản 2 Điều này.
4. Cơ quan đăng ký phương tiện tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ và xử lý như sau:
a) Trường hợp hồ sơ nộp trực tiếp, nếu hồ sơ đầy đủ thì cấp giấy biên nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả theo thời hạn quy định; nếu hồ sơ không đầy đủ theo quy định thì trả lại và hướng dẫn tổ chức, cá nhân hoàn thiện lại hồ sơ;
b) Trường hợp hồ sơ nhận qua hệ thống bưu điện hoặc hình thức phù hợp khác, nếu hồ sơ không đầy đủ theo quy định, trong thời gian 02 (hai) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ, có văn bản gửi tổ chức, cá nhân bổ sung, hoàn thiện hồ sơ;
c) Trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, cơ quan đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký phương tiện cho chủ phương tiện. Trường hợp không cấp phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

Chị có thể vào mục "Đăng ký, đăng kiểm PT TNĐ" trên website để được tải các biểu mẫu nêu trên. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, Chị có thể liên lạc số điện thoại: 0236.3765017 hoặc đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm, gặp cán bộ tiếp nhận hồ sơ: Võ Nguyễn Đức Lộc để được hướng dẫn.
Cảm ơn Chị đã quan tâm đặt câu hỏi./.
Admin (BVT)
Câu hỏi:    Kính gởi : Trung tâm đăng kiểm xe Đà Nẵng.
Cho mình xin hỏi. Mình có một chiếc xe Fortuner năm sản xuất 2017.Khi vào bảo dưỡng tại hãng mình thấy có một số phụ tùng của xe Lexus hãng bán có thể lắp được vào xe mình để thay đổi hình dáng xe mình giống xe Lexus thấy đẹp,  nhưng không biết có được phép không khi đi kiểm định và tham gia giao thông, nên mình nhờ Trung tâm tư vấn giúp. Rất cảm ơn.
(27/11/2018)

Trả lời:    Kính gởi Bạn Minh!
Căn cứ Thông tư số 70/2015/TT-BGTVT ngày 09/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải quy định về kiểm định ATKT và BVMT phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Nếu Bạn tự ý cải tạo biên dạng, thay đổi hình dáng  của xe (hoán cải biên dạng, hình dáng xe mà không có Giấy chứng nhận cải tạo do cơ quan chức năng cấp), các Trung tâm Đăng kiểm sẽ từ chối kiểm định, yêu cầu Bạn phải khắc phục xe về nguyên trạng ban đầu, sau khi kiểm định nếu đạt yêu cầu sẽ được Trung tâm Đăng kiểm cấp GCN và tem kiểm định theo quy định.
Cảm ơn Bạn đã quan tâm đặt câu hỏi./.
Admin (BVT)

Câu hỏi:    Chào Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng .
 Cho mình hỏi , hiện nay mình có một số xe đầu kéo đang kinh doanh vận tải hàng hóa. Mình có thấy trên thị trường có bán một số loại đèn  chiếu sáng xa có thể lắp thêm vào oto, vậy cho mình hỏi mình định  lắp thêm vào xe mình có được không, có vi phạm khi tham gia giao thông không, rất mong Trung tâm tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.
(27/11/2018)

Trả lời:    Kính gởi Anh Dũng!
- Thực hiện Công văn số 6688/ĐKVN-VAR ngày 26 tháng 10 năm 2018 của Cục Đăng kiểm Việt Nam về việc tăng cường xử lý tình trạng phương tiện sử dụng đèn chiều sáng phía trước có cường độ lớn sai quy định. Cục Đăng kiểm đã yêu cầu tất cả các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới kiên quyết từ chối đăng kiểm đối với những phương tiện có lắp thêm thiết bị điện, các trường hợp gắn đèn chiếu sáng phía trước, phía sau không đúng thiết kế của nhà sản xuất.
Đối với các trường hợp này, Anh phải tháo bỏ các thiết bị điện, đèn chiếu sáng lắp thêm nói trên mới được kiểm định, nếu đúng thiết kế của nhà sản xuất và khi kết quả kiểm định đạt yêu cầu mới được Trung tâm cấp GCN và tem kiểm định theo quy định. 
Mời Anh tham khảo "Những tác động nguy hiểm của việc tự ý thay đổi, sử dụng đèn chiều sáng phía trước của ô tô có cường độ lớn sai quy định" như nội dung bên dưới:
Tình trạng các chủ xe ô tô thường tự ý lắp thêm các đèn chiếu sáng (đèn chiếu xa) như đèn xenon hoặc đèn Leb bar có cường độ lớn, lắp ở phía trước đầu xe, gần vị trí lắp đèn pha, cốt; nó có tác động nguy hiểm khi tham gia giao thông như:
- Đèn xenon: loại đèn này có cường độ sáng gấp từ 5 - 6 lần so với đèn pha bình thường, khi bật lên, dải đèn này phát ra ánh sáng trắng, gây chói lóa cho người đối diện. Nhiều chủ xe tải, xe container hiện nay cũng thường lắp thêm đèn chiếu sáng bên sườn và phía sau xe, để chạy, lùi, đỗ vào ban đêm. 
- Đèn Led bar: là một thanh hình trụ trên đó được gắn các mắt led (diot led), có chức năng trợ sáng cho các phương tiện vào ban đêm. Đèn Led bar là loại đèn Led cho ánh sáng không định hướng, khi bật đèn ánh sáng sẽ trải ra trên một vùng rất rộng với cường độ sáng rất cao, không có độ chụm sáng vào một điểm nhất định; nếu chiếu thẳng vào mắt của người đối diện, thì sẽ khiến cho người này bị mù sáng tạm thời trong một thời gian nhất định. Việc mắt bị mù, lóa trong vòng vài giây khiến các tài xế không thể quan sát khi lái xe, dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông là rất lớn với hậu quả khôn lường.
- Nguồn điện của các loại đèn này thường không tương thích với xe chính hãng, nên khi lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến dòng điện sạc của ăcquy, làm tăng nguy cơ cháy nổ ăcquy, IC. Do cường độ phát sáng rất lớn, dẫn đến lượng tỏa nhiệt cũng cực kỳ lớn nên có thể gây chập cháy hệ thống dây điện trên xe, thậm chí có thể gây cháy xe.
- Nếu đèn xe không đủ sáng hoặc bị hỏng thì nên đến các cơ sở chính hãng, uy tín để mua những loại đèn được sản xuất phù hợp với mỗi dòng xe (theo nguyên thủy của nhà sản xuất).

Cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi.
Admin (BVT)

 
Câu hỏi:    Chào Trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng.
Mình là một Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa trên phạm vi cả nước.
Vì vậy, trong quá trình vận phương tiện mình hay chạy ban đêm nhiều,mình xin hỏi trung tâm tư vấn giúp.
Hiên đèn chiếu sáng xe mình khi chạy ban đêm đủ độ chiếu sáng.Nhưng mình muốn lắp thêm một số đèn led trên thị thường hiện nay đang bán vào cho xe mình để được sáng hơn nữa có được không.Nếu được thì mình phải làm thủ tục như thế nào.Cảm ơn Trung tâm chào thân ái!
(27/11/2018)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Thu!
- Thực hiện Công văn số 6688/ĐKVN-VAR ngày 26 tháng 10 năm 2018 của Cục Đăng kiểm Việt Nam về việc tăng cường xử lý tình trạng phương tiện sử dụng đèn chiều sáng phía trước có cường độ lớn sai quy định. Cục Đăng kiểm đã yêu cầu tất cả các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới kiên quyết từ chối đăng kiểm đối với những phương tiện có lắp thêm thiết bị điện, các trường hợp gắn đèn chiếu sáng phía trước, phía sau không đúng thiết kế của nhà sản xuất.
Đối với các trường hợp này, Anh phải tháo bỏ các thiết bị điện, đèn chiếu sáng lắp thêm nói trên mới được kiểm định, nếu đúng thiết kế của nhà sản xuất và khi kết quả kiểm định đạt yêu cầu mới được Trung tâm cấp GCN và tem kiểm định theo quy định. 
Mời Anh tham khảo "Những tác động nguy hiểm của việc tự ý thay đổi, sử dụng đèn chiều sáng phía trước của ô tô có cường độ lớn sai quy định" như nội dung bên dưới:
Tình trạng các chủ xe ô tô thường tự ý lắp thêm các đèn chiếu sáng (đèn chiếu xa) như đèn xenon hoặc đèn Leb bar có cường độ lớn, lắp ở phía trước đầu xe, gần vị trí lắp đèn pha, cốt; nó có tác động nguy hiểm khi tham gia giao thông như:
- Đèn xenon: loại đèn này có cường độ sáng gấp từ 5 - 6 lần so với đèn pha bình thường, khi bật lên, dải đèn này phát ra ánh sáng trắng, gây chói lóa cho người đối diện. Nhiều chủ xe tải, xe container hiện nay cũng thường lắp thêm đèn chiếu sáng bên sườn và phía sau xe, để chạy, lùi, đỗ vào ban đêm. 
- Đèn Led bar: là một thanh hình trụ trên đó được gắn các mắt led (diot led), có chức năng trợ sáng cho các phương tiện vào ban đêm. Đèn Led bar là loại đèn Led cho ánh sáng không định hướng, khi bật đèn ánh sáng sẽ trải ra trên một vùng rất rộng với cường độ sáng rất cao, không có độ chụm sáng vào một điểm nhất định; nếu chiếu thẳng vào mắt của người đối diện, thì sẽ khiến cho người này bị mù sáng tạm thời trong một thời gian nhất định. Việc mắt bị mù, lóa trong vòng vài giây khiến các tài xế không thể quan sát khi lái xe, dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông là rất lớn với hậu quả khôn lường.
- Nguồn điện của các loại đèn này thường không tương thích với xe chính hãng, nên khi lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến dòng điện sạc của ăcquy, làm tăng nguy cơ cháy nổ ăcquy, IC. Do cường độ phát sáng rất lớn, dẫn đến lượng tỏa nhiệt cũng cực kỳ lớn nên có thể gây chập cháy hệ thống dây điện trên xe, thậm chí có thể gây cháy xe.
- Nếu đèn xe không đủ sáng hoặc bị hỏng thì nên đến các cơ sở chính hãng, uy tín để mua những loại đèn được sản xuất phù hợp với mỗi dòng xe (theo nguyên thủy của nhà sản xuất).

Cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi.
Admin (BVT).

Câu hỏi:     Tôi mua lại xe củ và làm thủ tục sang tên đổi chủ đổi luôn biển số nhưng xe vẫn còn đăng kiểm vậy tôi có phải đi đăng kiểm lại không (07/11/2018)

Trả lời:   
Kính gởi Anh Quốc Dũng!
Căn cứ điểm a, khoản 4, điều 8 của Thông tư số 70/2015/TT-BGTVT ngày 9/11/2015 của Bộ GTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Việc ghi nhận bổ sung, sửa đổi Hồ sơ phương tiện khi xe cơ giới có thay đổi thông tin hành chính: "Chủ xe mang các giấy tờ theo quy định tại Điều 5 của Thông tư này đến Trung tâm Đăng kiểm để được ghi nhận thay đổi.
Như vậy với trường hợp xe của Bạn có thay đổi thông tin hành chính thì Bạn chỉ cần mang các giấy tờ theo quy định tại Điều 5 (Giấy đăng ký xe, GCN kiểm định....) đến các Trung tâm Đăng kiểm để được ghi nhận, xác nhận thay đổi thông tin hành chính.
Cảm ơn Anh đã quan tâm đặt câu hỏi.
Admin (BVT). 
12345678910...
Họ tên người gửi *  
Email *    
Tiêu đề *  
Mã xác nhận   Refresh
Xác nhận lại mã *
Nội dung câu hỏi
   
  
 
 
   

  • Anh6