HyperLink  HyperLink  HyperLink
bannerthanhpho4an
TIN TỨC TRONG NGÀNH
Thông báo Nghỉ lễ, treo cờ và khẩu hiệu nhân dịp Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 43 năm Ngày chiến thắng (30/4/1975 – 30/4/2018)
Triển khai Thông báo số 41/TB-UBND ngày 06 tháng 4 năm 2018 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc Nghỉ lễ, treo cờ và khẩu hiệu nhân dịp Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 43 năm Ngày chiến thắng (30/4/1975 – 30/4/2018). Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng có ý kiến chỉ đạo như sau:
TIN TỨC XÃ HỘI
Bộ GTVT phổ biến Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 6
Sáng 18/4, Bộ GTVT tổ chức Hội nghị phổ biến Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Luật Quản lý, sử dụng tài sản công tới tất cả các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, theo hình thức Hội nghị trực tuyến tại 3 điểm cầu: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT
Khí thải từ động cơ Diesel có thể làm cho chúng ta bị ho và thở gấp
Khí thải từ động cơ Diesel có thể có một tác động tiêu cực đến dây thần kinh bên trong phổi, khiến cho chúng ta thở nhanh hơn và thường xuyên bị ho, theo kết quả một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh. Trước giờ, chúng ta biết rằng những người mắc bệnh hen suyễn sống ở các khu đô thị sầm uất thường có triệu chứng nặng nề hơn so với người bệnh nhưng sống ở nông thôn, nơi thường ít ô nhiễm hơn. Tuy vậy, cho đến nay thì các nhà khoa học mới có những bằng chứng cụ thể hơn nhằm giải thích cho khác biệt này.
CHUYÊN MỤC TƯ VẤN
Những lưu ý khi sử dụng hệ thống điều khiển hành trình trên ô tô
Hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control giúp cho việc lái xe trở nên thư thái, mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nếu người lái lơ là, chủ quan và quá lạm dụng trong các tình huống giao thông phức tạp.
MỘT VÀI TÀI LIỆU LIÊN QUAN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THAM KHẢO
STTTóm tắt nội dung tài liệudownload
1
Danh sách xe đã trễ hạn kiểm định (thời hạn kiểm định thống kê trong khoảng thời gian từ 16/04/2018 đến 22/04/2018)
2
Danh sách xe chở người cải tạo thành xe chở hàng
3
Danh sách xe cơ giới HẾT hết niên hạn sử dụng từ ngày 01/01/2018
4
DANH SÁCH XE DO BỘ QUỐC PHÒNG QUẢN LÝ (BS MÀU ĐỎ) CHUYỂN SANG BIỂN ĐĂNG KÝ MÀU TRẮNG (BIỂN "KT") NĂM 2017
5
Danh sách các Sơ-mi Rơ-moóc điều chỉnh tăng khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông
6
Danh sách xe tải tự đổ khối lượng từ 10 tấn trở lên có kích thước thùng lớn
7
Danh sách xe tải tự đổ khối lượng toàn bộ trên 10 tấn có kích thước thùng hàng phù hợp Thông tư 32
8
Hướng dẫn lựa chọn ô tô thân liền, ô tô Đầu kéo và Sơ mi rơ moóc. Phương pháp xếp tải trên Sơ mi rơ moóc để thỏa mãn điều kiện giới hạn tải trọng trục xe
9
Nguyên tắc xác định và ghi nhận vị trí trọng tâm hàng hóa chuyên chở của xe cơ giới tham gia giao thông đường bộ
10
THỐNG KÊ DANH SÁCH Ô TÔ KHÁCH ĐƯỢC PHÉP LẮP ĐẶT TI VI VÀ TỦ LẠNH THEO THIẾT KẾ CỦA NHÀ SẢN XUẤT (CHỨNG NHẬN TỪ 2011-2017)
12

  • Anh6