TIN NỔI BẬT
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gởi thư chúc mừng
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi thư chúc mừng gửi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông vận tải.


Bức thứ có đoạn viết: "Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải, thav mặt Chính phủ, Tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông vận tải lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất."

 

Trong suốt bảy thập kỷ qua, ngành Giao thông vận tải không ngừng lớn mạnh cùng với sự phái triển của đất nước, ngày càng đáp ứng tốt hơn kỳ vọng và lòng mong mỏi của nhân dân. Trong mỗi giai đoạn cách mạng, ngành Giao thông vận tái luôn thực hiện tốt vai trò tiên phong, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tô quốc. Nhiều cán bộ, công nhân viên, thanh niên xung phong ngành Giao thông vận tải đã anh dũng hy sinh trong chiến đấu cũng như trong lao động sản xuất, trở thành những biểu tượng cao đẹp của lòng yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Tôi rất vui mừng trước những tiến bộ vượt bậc của ngành Giao thông vận tải với nhiều thành tựu trong phát triển hệ thống đường bộ, đường thủy, đường hàng không cũng như chuỗi cảng biển, sân bay..., góp phần mở ra những quan hệ đầu tư, kinh doanh, chuyển giao công nghệ mang tầm khu vực và thế giới."

 

Ngày nay, đất nước chúng ta đang đứng trước những vận hội phái triển mới, tiền đề quan trọng để biến các cơ hội thành hiện thực là phải nhanh chóng xây dựng được một hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng, đồng bộ và hiện đại. Đây là một trong ba đột phá chiến lược phát triển, là nhiệm vụ quan trọng và cấp bách hàng đầu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao cho ngành Giao thông vận tải. Tôi tin tưởng rằng, ngành Giao thông vận tải sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống vẻ vang của mình và những kết quả đã đạt được, tạo ra nhiều thành tích to lớn hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lọi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội xây dựng và bảo vệ đất nước, xứng đáng với niềm tin yêu của toàn Đảng, toàn dân.

 

Nhân dịp này, Tôi chúc các đồng chí và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và giành nhiều thắng lợi mới.


 LVL(Theo VR)

  • Anh6