HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Đoàn Thanh niên Cục Đăng kiểm VN chung tay chăm sóc bệnh nhi mắc bệnh lý tim bẩm sinh

Đoàn thanh niên Cục ĐKVN vừa phối hợp với Trung tâm Tim mạch trẻ em – Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ bệnh nhân tim mạch với chủ đề “Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhi mắc bệnh lý tim bẩm sinh” tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Đoàn Thanh niên Cục Đăng kiểm VN quan tâm chăm sóc bệnh nhi mắc bệnh lý tim bẩm sinh

Đoàn thanh niên Cục ĐKVN tham gia chương trình Sinh hoạt CLB bệnh nhân tim mạch do Trung tâm 

Tim mạch trẻ em - Bệnh viện Nhi TƯ tổ chức 


Chương trình có sự tham dự của đồng chí Đặng Việt Hà UVTV Đảng ủy phụ trách thanh niên - Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thành Tưởng – Bí thư Đoàn thanh niên Bộ GTVT; Lãnh đạo Bệnh viện Nhi TW, Lãnh đạo Trung tâm Tim mạch trẻ em cùng gia đình các bệnh nhân đang điều trị bệnh tim tại viện Nhi và các đoàn viên thanh niên cục ĐKVN.


Đ/c Đặng Việt Hà - UVTV Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục ĐKVN và Đ/c Nguyễn Thành Tưởng - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ GTVT tham dự hoạt động của Đoàn thanh niên Cục 


Đây là một chương trình rất có ý nghĩa nhân dịp Ngày Tết thiếu nhi 1/6, giúp mang lại niềm vui, những kiến thức chuyên môn cơ bản về bệnh, cách chăm sóc, theo dõi, dinh dưỡng dành cho gia đình bệnh nhi cùng bệnh nhi có bệnh lý tim mạch đã và đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch trẻ em.


Đón tiếp gia đình bệnh nhân đến tham dự sinh hoạt CLB 


Đoàn viên tặng quà cho gia đình bệnh nhân đến tham dự chương trình.

 Trong chương trình, Đoàn thanh niên Cục cũng đã trao tặng cho 6 em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn toàn bộ chi phí mổ tim. Đây là một phần kết quả của Chương trình “Gây quỹ hỗ trợ mổ tim cho em” do Đoàn thanh niên Cục ĐKVN phát động tới đoàn viên thanh niên nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên chung tay chia sẻ cùng cộng đồng và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc các cháu thiếu niên, nhi đồng. Với mục đích và ý nghĩa cao đẹp đó nên chương trình đã thu hút và nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo các cấp cũng như của toàn thể các cán bộ công nhân viên trong toàn Cục và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm biết đến chương trình.


Đ/c Đặng Việt Hà - UVTV Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục ĐKVN;  Đ/c Nguyễn Thành Tưởng - Bí thư Đoàn Bộ và Đ/c Phạm Minh Thành - Bí thư Đoàn Cục trao quà hỗ trợ mổ tim cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Các em nhỏ được chương trình hỗ trợ đã được can thiệp phẫu thuật kịp thời; giúp các em được khỏe mạnh bình thường như bao bạn nhỏ cùng trang lứa. Một số cháu quay lại thăm khám định kỳ sau mổ đã khỏe mạnh ăn uống và sinh hoạt bình thường.

 

Phạm Minh Thành - Bí thư Đoàn TN Cục hỏi thăm cháu Võ Văn Đạt 23 tháng tuổi vừa bình phục sau ca mổ tim do chương trinh của Đoàn TN Cục hỗ trợ

Các đoàn viên thanh niên cùng một số đơn vị như công đoàn Công ty Phương Bắc, Ban 165 cũng đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú trại Trung tâm Tim mạch trẻ em.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật có ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên Cục ĐKVN hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018. Chương trình đã đạt được hiệu quả như mong muốn, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia và vận động các thành phần xã hội khác cùng chung tay giúp sức.

Nguồn: ĐTN-VR

Đoàn Thanh niên Bộ GTVT triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 (16/7/2018)
Khai mạc Đại hội Công đoàn GTVT Việt Nam khóa X (01/6/2018)
Đoàn Thanh niên Cục Đăng kiểm VN chung tay chăm sóc bệnh nhi mắc bệnh lý tim bẩm sinh (29/5/2018)
Thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại (22/5/2018)
Đoàn Thanh niên Bộ GTVT triển khai nhiệm vụ công tác Quý II năm 2018 (13/4/2018)
Đoàn thanh niên Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng tiếp tục ra quân tuyên truyền đảm bảo ATGT đường bộ-đường sắt (28/12/2017)
Đại hội XII Công đoàn ngành Giao thông vận tải Đà Nẵng: Đổi mới hoạt động Công đoàn góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại (21/11/2017)
123
  • Anh6