HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Thi đấu giao hữu bóng đá MINI truyền thống - Cúp động lực năm 2018
Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, cùng Khoa Cơ khí giao thông, các thế hệ sinh viên ngành Cơ khí động lực và Kỹ thuật tàu thủy, đã và đang được các Thầy Cô đốt lửa và thắp sáng những lý tưởng, ước mơ cao đẹp và đạo làm người. Sự cống hiến thầm lặng, lao động miệt mài, nghiêm túc, chính xác, khoa học và trách nhiệm: “Tất cả vì thế hệ sinh viên động lực thân yêu!” của những người Thầy, Cô giáo thân yêu của chúng ta.

Cũng từ đây, mái Trường này đã có rất nhiều thế hệ Kỹ sư cơ khí động lực của Khoa Cơ khí giao thông đã và đang công tác tại các Trung tâm Đăng kiểm phương tiện Giao thông vận tải trên toàn quốc. Đặc biệt là tại khu vực miền Trung, các Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi và Bình Định, các đồng chí Lãnh đạo và các Đăng kiểm viên của các Trung tâm đều xuất phát từ Khoa Cơ khí giao thông thân yêu của Trường.

Với tình cảm gắn kết giữa Thầy và trò, để tạo được các mối quan hệ thân thiết giữa các Trung tâm Đăng kiểm với Khoa Cơ khí giao thông. Thầy giáo PGS.TS Dương Việt Dũng- Nguyên trưởng khoa và Thầy giáo TS.Lê Văn Tụy - nguyên Phó khoa đã thiết lập được mối quan hệ đó kể từ ngày đầu tiên, ngày 17/11/2012. Và đã tổ chức giải đấu giao hữu bóng đá MINI truyền thống - Cúp động lực được tổ chức luân phiên giữa Khoa và các Trung tâm Đăng kiểm từ năm 2012 cho đến nay.   

Được sự cho phép của Lãnh đạo nhà trường, ngày 17/11/2018, nhân dịp kỹ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018, Khoa Cơ khí giao thông Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức Giải bóng đá MINI truyền thống - Cúp động lực năm 2018. Để duy trì mối quan hệ tình cảm gắn bó giữa Khoa với các Trung tâm Đăng kiểm, Khoa cơ khí giao thông đã mời các Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Bình Định cùng tham gia giải.


Đây là dịp để viên chức và người lao động Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, hợp tác, phát triển với viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị đăng kiểm xe cơ giới khu vực Miền Trung và Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, đoàn kết, đội bóng Trung tâm đăng kiểm phương tiện thuỷ, bộ Bình Định đã đạt Giải Nhất, nhận cờ và cúp Động Lực năm 2018.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá cúp Động lực 2018:

1. Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng:

Ảnh: Đội bóng của Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng

2. Trung tâm Đăng kiểm phương tiện thủy bộ Bình Định:

Ảnh: Đội bóng của Trung tâm Đăng kiểm phương tiện thủy bộ Bình Định - Đội đoạt giải nhất

Kết thúc giải đấu, các Thầy cô của Khoa Cơ khí giao thông cùng các Trung tâm Đăng kiểm đã tham dự buổi liên hoan thân mật, thắm tình đoàn kết, để lại nhiều cảm xúc khó phai trong mỗi cán bộ Đăng kiểm của các Trung tâm.
Bùi Văn Tấn (BVT).
Thanh niên nông thôn với văn hóa giao thông (27/11/2018)
Tuổi trẻ ngành GTVT kế tục xứng đáng truyền thống vẻ vang của Đảng bộ Bộ GTVT (07/11/2018)
Hưởng ứng tháng an toàn giao thông – Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng phát huy vai trò trong việc xây dựng văn hóa thanh niên đi xe buýt “Hành động nhỏ - Thay đổi lớn” (20/10/2018)
Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII khai mạc (24/9/2018)
Đoàn Thanh niên ra quân tuyên truyền bảo đảm ATGT đường bộ - đường sắt (07/9/2018)
Tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền các hoạt động nổi bật của tổ chức Công đoàn Việt (15/8/2018)
Đoàn Thanh niên Cục Đăng kiểm VN chung tay chăm sóc bệnh nhi mắc bệnh lý tim bẩm sinh (30/7/2018)
1234
  • Anh6